Học tiếng anh giao tiếp

Lớp học tiếng anh giao tiếp là một trong những thế mạnh hàng đầu của trung tâm KOS ENGLISH CENTER. Giúp học viên củng cố kiến thức từ vựng, phát âm chuẩn quốc tế và xử lý nhanh các tình huống giao tiếp thực tế.

Tìm hiểu thêm

Đôi nét về KOS English Center

KOS ENGLISH CENTER là một trong những đơn vị giảng dạy Anh văn có uy tín nhất tại Hà Nội. Bên cạnh đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, KOS còn cung cấp cho học viên một cơ sở học tập hiện đại và nguồn tài liệu học tập cập nhật nhất. Ngoài ra, đội ngũ ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm sẽ tư vấn cho các học viên chương trình học, khoá học, gia sư IETLS chất lượng, thời gian thi thử, thời gian đăng ký thi chính thức … phù hợp với nhu cầu và mục tiêu riêng của từng cá nhân.

Lớp học giao tiếp tại KOS và những điều học viên nên biết 

Tiếng anh giao tiếp tại KOS được chia ra các lớp theo trình độ bao gồm: Sơ cấp, Tiền trung cấp, Trung cấp và trên trung cấp. Ứng với mỗi trình độ sẽ có các phương pháp dạy khác nhau giúp học viên thu được kết quả tốt nhất. Sau khóa học học viên sẽ có những bài kiểm tra giấy và bài thuyết trình theo chủ đề. Chúng tôi tự tin đảm bảo học viên sẽ có khả năng giao tiếp ngay cả khi học lớp sơ cấp.

KOS cung cấp 100% giáo viên là người nước ngoài. Đội ngũ giáo viên của KOS không những là người bản xứ với vốn từ vựng và phát âm chuẩn mà còn có trình độ sư phạm rất tốt, điều đó giúp việc truyền tải kiến thức đến học viên nhanh nhất và hiệu quả nhất. Ngoài ra, một điều tạo nên chất lượng của đội ngũ giáo viên tại KOS chính là sự nhiệt huyết của họ. Giáo viên dạy trên tinh thần chia sẻ và tận tâm để tạo ra những bài học thú vị và hiệu quả.

Sau nhiều năm nghiên cứu và đúc kết KOS hiểu rằng muốn học tiếng anh tốt cần tạo ra những lớp học nhóm nhỏ để thu được kết quả cao. Tại trung tâm có mô hình lớp học tiếng anh giao tiếp gồm: 1 thầy 1 trò, 1 thầy 2 trò đến 1 thầy 8 trò. Tại trung tâm cam kết học viên tối đa cho một lớp học là 8 học viên. Mô hình lớp học nhóm nhỏ nhằm tạo điều kiện tối đa cho các học viên được sự quan tâm của giáo viên. Lớp ít người các bạn sẽ được thầy cô giáo sửa phát âm, sửa cách dùng từ kỹ càng hơn.

Mỗi một ngày học viên sẽ được giáo viên dạy về một chủ đề và định hướng vốn từ vựng, ngữ pháp cho chủ đề đó. Chủ đề được chọn phù hợp với thực tế và thú vị với học viên. Trung tâm phát tài liệu đầy đủ và hoàn toàn miễn phí cho các học viên học tại trung tâm.

Chúng tôi hiểu muốn giao tiếp tốt là cần phải va chạm thực tế. Do đó luôn tổ chức các buổi giao lưu như đi ăn, đi chơi tại một số nơi công cộng nhằm tạo hứng thú và các tình huống va chạm thực hành giao tiếp cho các học viên.

Đến với lớp học tiếng anh giao tiếp tại trung tâm KOS ENGLISH CENTER là bạn đã chạm gần hơn khả năng có thể giao tiếp bằng tiếng anh trong cuộc sống hàng ngày và công việc.

Đăng ký ngay

Lí do lựa chọn khoá học

Tham gia lớp học tiếng anh giao tiếp tại KOS học viên sẽ mạnh dạn hơn trong giao tiếp và có vốn từ vựng phong phú cũng như phát âm chuẩn nhất. Ngoài ra, học viên còn được giảng dạy dưới môi trường nhiều tiện ích, góp phần nâng cao khả năng

Học viên của chúng tôi

Tôi cảm thấy mô hình lớp học tại KOS rất phù hợp với bản thân. Cuối cùng tôi đã đạt được 8.0, một kết quả trên cả mong đợi, tôi rất vui và cảm thấy quyết định của mình thật đúng đắn

Đào Minh Phương

Em cám ơn KOS đã giúp em có một môi trường học và luyện thi IELTS chuyên nghiệp. Em được thi thử IELTS hàng tháng, cọ sát với đề thi nhiều lần trước khi thi nên em tự tin hơn rất nhiều, nhờ đó mà em đã đạt overall 8.0

Phan Đình Tùng

Mình đã có một quá trình học tập rất tốt tại đây với kết quả 8.0. Ban đầu khi thi thử, mình rất lo lắng, nhưng sau khi được các thầy cô tại KOS hỗ trợ, mình đã được trau dồi, thách thức khả năng bản thân nhiều hơn. Cám ơn KOS!

Nguyễn Diệu Hương

KOS English Center – Nơi hội tụ của những giáo viên ưu tú

Ms.Teresa​

 • IETLS 8.5 overall
 • 9 năm kinh nghiệm IELTS teacher tại Việt Nam
 • Sở hữu chứng chỉ TESOL – Chứng chỉ Quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh
 • Hàng loạt chứng chỉ training về các modules khác nhau của British Council

Mr. Mark

 • IELTS 8.0 Overall
 • 5 năm kinh nghiệm IELTS teacher tại Việt Nam
 • Sở hữu chứng chỉ TESOL – cùng  hàng loạt chứng chỉ training về các modules khác nhau của British Council
 • Kinh nghiệm giảng dạy Business English cho nhiều doanh nghiệp lớn tại Hà Nội

Ms. Kristine

 • 7 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS cho người Việt
 • Tốt nghiệp Thạc Sĩ chuyên ngành ngôn ngữ tại trường Northampton vương quốc Anh
 • Chứng chỉ TEFL Academy, chứng chỉ TESOL và hàng loạt chứng chỉ training về modules IELTS khác nhau

Mr. Lê Công

 • ELTS 8.0 Overall
 • Chuyên luyện IELTS từ trình độ cơ bản
 • Tốt nghiêp đại học RMIT loại GIỎI
 • Sở hữu chứng chỉ TESOL và các chứng chỉ training