Nef Digital ADS

Kênh dịch vụ https://ads.nef.vn được phát triển với mục đích chia sẻ các thông tin liên quan và chuyên ngành tiếp thị số. Tại đây Nef Digital cũng cung cấp dịch vụ quảng cáo Google ADS, Facebook ADS kết hợp các chiến lược Smart nhất hiện nay.

 

 

 

Danh mục Tag

Chúng tôi sẽ triển khai nghiệp vụ theo một quy trình chuẩn mực. Điều này sẽ đảm bảo tính khả thi và tăng hiệu suất tối đa của tất cả chiến dịch.

QUY TRÌNH QUẢNG CÁO TẠI NEF DIGITAL
 • BƯỚC 1
  Đăng ký khởi tạo dịch vụ
  Sau khi bạn nhấn nút đăng ký và điền đầy đủ thông tin doanh nghiệp. Đội ngũ Nef sẽ tiếp nhận và khảo sát ngành nghề kinh doanh của bạn có thỏa mãn với chính sách của cộng đồng Nef hay không.
 • BƯỚC 2
  Thanh toán và khởi tạo
  Nếu bạn phù hợp với những tiêu chí của Nef Digital, chúng tôi sẽ gửi đề nghị thanh toán phí gói khởi tạo và triển khai thực hiện nghiệp vụ quảng cáo số.
 • BƯỚC 3
  Giai đoạn khởi tạo
  Bao gồm các hoạt động phân tích Insight SPDV, phân tích Insight KHTN, phân tích kênh tiếp thị, thiết lập mục tiêu, xây dựng kế hoạch quảng cáo
 • BƯỚC 4
  Tối ưu trúc hệ thống nền tảng
  Bao gồm các hoạt động: tối ưu kênh tiếp thị, xây dựng tập khách hàng mục tiêu, xây dựng chiến dịch thương hiệu, xây dựng chiến dịch bán hàng.
 • BƯỚC 5
  Chạy thử nghiệm
  Từ những kế hoạch cụ thể về tình hình doanh nghiệp và ngành hàng, chúng tôi thiết lập chạy quảng cáo thử nghiệm, để có những điều chỉnh tối ưu nhất.
 • BƯỚC 6
  Thúc đẩy ngân sách và tối ưu quảng cáo
  Áp dụng những chiến lược cụ thể giúp thúc đẩy ngân sách và tối ưu quảng cáo. Từ đó đem đến thay đổi trong hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp bạn.