Nef Digital ADS

Kênh dịch vụ https://ads.nef.vn được phát triển với mục đích chia sẻ các thông tin liên quan và chuyên ngành tiếp thị số. Tại đây Nef Digital cũng cung cấp dịch vụ quảng cáo Google ADS, Facebook ADS kết hợp các chiến lược Smart nhất hiện nay.

 

 

 

Danh mục Tag

ADS & NFG

Chiến lược quảng cáo đồng bộ NFG

Đăng ký ngay hôm nay để tận dụng cơ hội tăng trưởng doanh thu bền vững với mô hình quảng cáo đồng bộ NFG. Chiến lược quảng cáo giúp bạn xây dựng nền tảng tiếp thị bền vững và tự động. Tối ưu hóa chi phí và tối đa hóa lượng khách hàng tiềm năng.

(Need)

Chúng tôi muốn nói đến Cần phải cài đặt lại. Tối ưu lại tất cả những gì Cần sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo. Một ví dụ: chiến dịch quảng cáo của bạn đưa đến 10 khách hàng tiềm năng truy cập vào website. Có 5 người không chờ đợi, vào và ra ngay vì website của bạn tải quá chậm. Có 3 người không biết sản phẩm dịch vụ bạn đang bán có thực sự hữu ích với họ. Thiếu thông tin cần thiết và họ tìm đơn vị khác. Còn lại 2 người không tin tưởng vào kênh của bạn. Vì bạn không cho họ biết tại sao họ nên mua hàng của bạn. Cần phải chuẩn hóa lại tất cả những gì cần thiết trước khi nghĩ đến việc bán.

(Fast)

Chúng tôi muốn nói đến tốc độ cao. Một khi bạn đã làm tốt tất cả những gì để sẵn sàng cho chiến dịch của mình. Hãy đẩy nhanh tốc độ tối đa. Đừng chần chừ, hãy tận dụng mọi ngóc ngách, mọi cơ hội. Tối đa hóa sự tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Tối đa hóa các tương tác với họ. Tối đa hóa toàn bộ công lực mà bạn đã chuẩn bị sẵn sàng từ bước trên. Tại đây, các chiến dịch quảng cáo sẽ bắt đầu giúp được cho bạn. Hãy tận dụng tối đa.

 

(Great)

Mọi thứ chỉ có thể trở nên hoàn hảo nếu chúng ta kiểm soát tốt. Khi bạn đang chạy tốc độ cao, bạn cần sự tập trung rất cao. Kinh doanh luôn phải đi kèm với cạnh tranh. Chỉ có chạy đua với tốc độ mới hy vọng đạt được sự tăng trưởng. Làm cho mọi thứ trở nên hoàn hảo như lúc bạn về đích sớm nhất. Đội ngũ của Nef với chiến lược NFG sẽ có đủ phương tiện tốt nhất để giúp bạn.

 

Dịch vụ quảng cáo được triển khai tại Nef Digital sẽ không thuần túy là chạy quảng cáo bằng công cụ gì. Công cụ chính vẫn là Google và Facebook thôi. Tuy nhiên chúng tôi sẽ bắt đầu mọi chiến dịch quảng cáo bằng TƯ DUY CHIẾN LƯỢC. Và kết thúc bằng hiệu suất cao và sự tăng trưởng cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi sẽ làm gì?
Với các dự án quảng cáo NFG

9 nhiệm vụ Nef Digital sẽ triển khai với mọi dự án quảng cáo NFG

Phân tích dữ liệu

Phân tích toàn bộ website, Fanpage. Xây dựng bộ từ khóa nâng cao. Xác định chân dung khách hàng tiềm năng. Phân tích hệ giá trị gia tăng của sản phẩm dịch vụ…

Định hướng & mục tiêu

Dựa trên dữ liệu có được, chúng tôi có thể phân tách hệ sản phẩm dịch vụ. Từ đó xác lập mục tiêu tiếp thị rõ ràng theo từng giai đoạn của chiến lược.

Tối ưu các kênh

Dựa trên mục tiêu và định hướng tiếp thị. Tất cả những kênh nào liên quan từ website, fanpage… sẽ được tối ưu theo bộ checklist tiêu chuẩn độc quyền tại Nef Digital.

Thiết lập hệ thống kiểm soát

Mọi tương tác với kênh của bạn sẽ được kiểm soát đa chiều từ những nền tảng mạnh mẽ nhất. Theo đó các tối ưu để gia tăng chuyển đổi sẽ được thực hiện một cách chính xác.

Thiết lập tài khoản ADS

Với 2 nền tảng ADS cơ bản Google và Facebook. Đội ngũ Nef sẽ thiết lập tài khoản quảng cáo riêng và phù hợp nhất cho kênh của bạn.

Demo & đồng bộ hệ thống

3 giải pháp quảng cáo sẽ được ứng dụng: Tiếp thị đa kênh, tiếp thị tự động và tiếp thị lại sẽ được thiết lập trong các chiến dịch quảng cáo. Quảng cáo bắt đầu chạy Demo.

Hiệu chỉnh & tăng tốc

Dựa trên dữ liệu Demo và mục tiêu. Các chiến dịch quảng cáo sẽ được hiệu chỉnh và đẩy ngân sách quảng cáo tối đa. Tăng trưởng lượng khách hàng bắt đầu từ đây.

Kiểm soát & nâng cấp

Chi phí quảng cáo, tỷ lệ chuyển đổi qua từng chặng, lượng khách hàng gia tăng, doanh thu hàng ngày… Tất cả sẽ được kiểm soát và đánh giá hiệu quả để nâng cấp.

Mở rộng thị trường

Toàn bộ 8 nhiệm vụ trên sẽ giúp bạn phát triển tốt trong một phạm vi kinh doanh. Chúng ta nên điều chỉnh quy mô thị trường với giải pháp kế tiếp như ACCD
nef-digital-ads-0011

Lợi ích khi sử dụng NFG

3 Lợi ích cơ bản và vô cùng quan trọng mà doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được từ NFG

Image module

Chiến lược tiếp thị mạnh mẽ

Các chiến lược tiếp thị số của Nef Digital được triển khai bởi đội ngũ chuyên gia cao cấp. Kinh nghiệm trực tiếp điều hành doanh nghiệp và triển khai nghiệp vụ nhiều năm nay.
Image module

Tạo nền tảng tiếp thị bền vững

Chúng tôi giúp bạn xây dựng hệ thống nền tảng cho quảng cáo và tiếp thị mạnh mẽ. Nó thuộc về các bạn, bạn có toàn quyền. Chúng tôi sẵn sàng chuyển giao bất kỳ lúc nào.
Image module

Thúc đẩy tăng trưởng tức thì

Bạn gia tăng lợi nhuận và tăng trưởng ngay từ dự án đầu tiên. Chúng tôi cam kết điều đó, và nó sẽ được thể hiện bằng hợp đồng hợp tác. Vậy bạn còn lo ngại điều gì!

Bảng giá khởi tạo NFG

Chúng tôi đưa ra 4 lựa chọn để phù hợp với các nhu cầu khác nhau. Bảng giá chưa bao gồm chi phí sử dụng cho quảng cáo.

KHỞI TẠO 01

(Tối đa 3 SPDV)
8.500 / 000đ
Bạn đang kinh doanh với một vài sản phẩm dịch vụ. Bạn cần một kênh tiếp thị hiệu quả. Đây là sự lựa chọn tốt.
 • Chiến lược Smart
 • Tài khoản tiếp thị riêng
 • Kiểm soát theo thời gian thực
Đăng ký ngay

KHỞI TẠO 02

(Tối đa 5 SPDV)
12.500 / 000đ
Là mức đầu tư tốt để vừa xây dựng một kênh tiếp thị hiệu quả. Kết hợp landingpage tối ưu chuyển đổi.
 • Chiến lược Smart
 • Tài khoản tiếp thị riêng
 • Kiểm soát theo thời gian thực
 • Landingpage chuyên nghiệp
Đăng ký ngay

KHỞI TẠO 03

(Tối đa 10 SPDV)
25.000 / 000đ
Chúng tôi mong muốn bạn bắt đầu từ đây. Sự kết hợp hoàn hảo và đồng bộ toàn hệ thống đặc biệt với CRO.
 • Chiến lược Smart
 • Tài khoản tiếp thị riêng
 • Kiểm soát theo thời gian thực
 • Landingpage chuyên nghiệp
 • Hệ thống kiểm soát CRO
Đăng ký ngay

KHỞI TẠO 04

(Tối đa 25 SPDV)
50.000 / 000đ
Cam kết lợi nhuận không hề đơn giản. Để đạt được chúng tôi vừa phải làm tốt & phải giúp bạn làm tốt mới được.
 • Chiến lược Smart
 • Tài khoản tiếp thị riêng
 • Kiểm soát theo thời gian thực
 • Landingpage chuyên nghiệp
 • Hệ thống kiểm soát CRO
 • Tối ưu bởi chuyên gia Google
 • Cam kết lợi nhuận
Đăng ký ngay
Image module

Bạn cần thêm thông tin

Chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn chi tiết để giúp bạn có lựa chọn tối ưu.

Bảng giá khởi tạo để sử dụng chiến lược đồng bộ NFG ở trên. Được xây dựng dựa theo khả năng đầu tư cũng như mong muốn trải nghiệm từng giai đoạn của bạn. Nếu có thể, bạn nên suy nghĩ đến mức đầu tư đồng bộ để đạt được sự hiệu quả và bền vững nhất. Một số lưu ý quan trọng:

Sau khi khởi tạo và thiết lập hệ thống xong. Sẽ chính thức đi vào giai đoạn quảng cáo. Tại đây bạn sẽ phải chi trả tiền quảng cáo theo mức ngân sách kế hoạch của bạn. Bạn chạy với ngân sách bao nhiêu là do bạn, không có giới hạn gì hết. Miễn sao đảm bảo % chi phí quảng cáo so với doanh số kinh doanh của bạn.

Phí quản lý theo ngân sách thực tế

Chúng tôi sẽ thu 15% phí quản lý tài khoản quảng cáo trên tổng số tiền thực hiện quảng cáo (Chưa bao gồm thuế). Số tiền này sẽ khấu trừ trực tiếp trên tổng số tiền bạn của hợp đồng quảng cáo từng thời điểm. Ví dụ tổng số tiền bạn sử dụng cho quảng cáo là 100.000.000đ. Nef Digital sẽ khấu trừ trực tiếp 15% tương đương 15.000.000đ. Còn lại 85.000.000đ sẽ chi trả cho Google, Facebook…

 

Quy trình triển khai

Sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ. Chúng tôi sẽ có 9 công việc cần phải làm như mô tả ở gần đầu trang. Trước đó: Chúng tôi cần biết chính xác nhu cầu và ngành hàng của bạn. Bạn hãy điền thông tin yêu cầu dưới đây. Chúng ta sẽ có tổng cộng 5 bước để đi đến hợp tác và ký kết hợp đồng. Chưa ký kết hợp đồng thì bạn không phải đầu tư bất kỳ một khoản tiền nào.

Khoản đầu tư trên cao hay thấp?
So với tuyển dụng một đội để triển khai
THẤP HƠN với mọi quy mô mà có chi phí Digital Marketing dưới 10 tỷ đồng/năm. Bạn hãy thử đặt bút và so sánh kỹ lưỡng điều đó.
Phí khởi tạo cao quá!
Nhiều đơn vị còn tạo miễn phí
Mô hình NFG tại Nef không ở đâu có cả. Chưa ở đâu chạy quảng cáo mà cam kết lợi nhuận như tại Nef Digital. Bạn có biết tại sao?
NFG có thực sự hiệu quả?
Hay cứ tạo tài khoản quảng cáo là xong
“Xây nhà phải làm từ móng”, ở nhà tạm sống qua ngày cũng OK. Kinh doanh bền vững hãy nghĩ đến đầu tư và cách đầu tư…

Ý Kiến Khách Hàng

Phản hồi tích cực từ khách hàng sử dụng dịch vụ

Image module

Đầu tư một lần và đồng bộ, sử dụng rất hiệu quả và mạnh mẽ. Nef Digital đang giải quyết mọi vấn đề về tiếp thị số cho chúng tôi. Họ như động cơ V8, rất mạnh mẽ…

Mr. Hưng – Kênh ADN, Viện CNSH
Image module

Bệnh viện thú y bao gồm rất nhiều yếu tố tiểu tiết để có thể đóng gói và trở thành dịch vụ chuyên nghiệp. Nef đã giúp chúng tôi hoạch định và triển khai tiếp thị số rất bài bản và mạnh mẽ.

Mr. Hòa – CEO PetHealth
Image module

Ngành hàng máy lọc nước với mức độ cạnh tranh khốc liệt. Nhiều đơn vị mạnh và không ngần ngại đổ tiền quảng cáo. Nef Digital vẫn có giải pháp rất hiệu quả cho chúng tôi.

Mrs. Vân – CEO Sawa Việt Nam
Image module

Gửi yêu cầu nhận tư vấn ngay hôm nay

Mỗi ngành nghề, chúng tôi sẽ chỉ trợ giúp một đơn vị duy nhất!