Nef Digital ADS

Kênh dịch vụ https://ads.nef.vn được phát triển với mục đích chia sẻ các thông tin liên quan và chuyên ngành tiếp thị số. Tại đây Nef Digital cũng cung cấp dịch vụ quảng cáo Google ADS, Facebook ADS kết hợp các chiến lược Smart nhất hiện nay.

 

 

 

Danh mục Tag

ADNlabo

Xét nghiệm ADN, phân tích và giám định Gen huyết thống
xet-nghiem-adn
Recommend
  • Facebook
  • Twitter
  • LinkedIN
  • Pinterest
Share
Description

Phòng thí nghiệm công nghệ Gen - Viện công nghệ sinh học. Một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân tích và xét nghiệm ADN. Với sứ mệnh rất rõ ràng là tìm ra câu trả lời chính xác nhất cho mọi người. Trợ giúp xác định huyết thông cha (mẹ) - và con. Xét nghiệm ADN pháp lý, giám định loài, giải trình tự Gen.

   
Clients

ADNlabo – Là đơn vị làm khoa học & công nghệ. Chung tôi mong muốn những sản phẩm khoa học được ứng dụng và phổ biến rộng rãi.

Nef Digital – Đây là miếng ghép rất thú vị với chúng tôi. Họ làm việc chuyên nghiệp và đặc biệt rất tận tâm với đối tác và cả khách hàng.

 

 

Tasks

Rất nhiều cảm xúc với đội ngũ Nef Digital khi triển khai nghiệp vụ với lĩnh vực ADN. Một nền tảng khoa học rất phức tạp. Chúng tôi nhận thấy người dùng đang được tiếp cận dễ dàng với yếu tố công nghệ rất cao. Điều đó khiến chúng tôi có thêm rất nhiều động lực để làm việc.