Nef Digital ADS

Kênh dịch vụ https://ads.nef.vn được phát triển với mục đích chia sẻ các thông tin liên quan và chuyên ngành tiếp thị số. Tại đây Nef Digital cũng cung cấp dịch vụ quảng cáo Google ADS, Facebook ADS kết hợp các chiến lược Smart nhất hiện nay.

 

 

 

Danh mục Tag

Lời Giới Thiệu

ads.nef.vn được phát triển với mục đích chia sẻ các thông tin liên quan và chuyên ngành. Không chỉ vậy chúng tôi cũng đề cập và chia sẻ các kiến thức, tư liệu dựa trên hiểu biết và kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi thành lập nên website với niềm tin rằng sẽ những thông tin được chia sẻ trên đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những cái nhìn trọn vẹn, củng cố thêm quyết định và những điều mà bạn chưa từng biết tới.
Chúng tôi tự hào là một thành viên thuộc hệ thống NEF!

Hỗ trợ 500 doanh nghiệp nhỏ ứng dụng thành công và hiệu quả phương pháp Digital trong Marketing và quản trị

Nghiên cứu, phát triển và ứng dụng hiệu quả các công cụ Digital thích ứng với quy mô doanh nghiệp nhỏ ở mọi ngành nghề

6 giá trị cốt lõi cơ bản: Tư duy đổi mới, sự sáng tạo, tính nhất quán, số hóa hành động, kiên định với mục tiêu, minh bạch

NEF Digital – Nhà cung cấp các giải pháp Marketing hàng đầu. Đội ngũ NEF – Chúng tôi đang tìm kiếm, lựa chọn và trợ giúp tối đa 500 doanh nghiệp ở các ngành nghề khác nhau. Với trọng trách là xây dựng một hệ sinh thái các doanh nghiệp theo mô hình “cộng sinh”. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tất cả các yếu tố nghiệp vụ thuộc về Digital Marketing.