Nef Digital ADS

Kênh dịch vụ https://ads.nef.vn được phát triển với mục đích chia sẻ các thông tin liên quan và chuyên ngành tiếp thị số. Tại đây Nef Digital cũng cung cấp dịch vụ quảng cáo Google ADS, Facebook ADS kết hợp các chiến lược Smart nhất hiện nay.

 

 

 

Danh mục Tag

Nef Digital sẽ làm gì?

Một loạt các nghiệp vụ phân tích dữ liệu chuyên ngành trong và ngoài doanh nghiệp của bạn. Xác định cơ hội kinh doanh của bạn và hoạch định dự án.

Một loạt các hạng mục tối ưu và bổ sung hạ tầng đáp ứng trước khi chạy quảng cáo. Nói cách khác là làm tốt mình trước khi mang ra để giới thiệu với mọi người.

Phân tích & hoạch định
Xác định và làm rõ hệ thống các giá trị gia tăng của sản phẩm, dịch vụ. Từ đó xây dựng mô tả chân dung khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn.
Tối ưu nền tảng
Chúng tôi sẽ giúp bạn từng bước tối ưu nền tảng đáp ứng, các kênh tương tác trước khi triển khai các chiến dịch quảng cáo. Giúp gia tăng chuyển đổi và tránh lãng phí.
Demo và chạy nâng cao
Từng chiến dịch quảng cáo trên những công cụ tối ưu nhất sẽ được triển khai. Từ các chiến dịch Demo cho đến các chiến dịch thúc đẩy tăng trưởng sẽ được thực hiện.

Mô tả trực quan

Mời bạn tham khảo hình ảnh ở bên, click và các dấu chấm đỏ để nắm rõ hơn bức tranh toàn cảnh công việc của chúng tôi.

nef-marketing

Bộ  3 chiến lược ADS

Hãy bắt đầu từ chiến lược NFG để trải nghiệm. Đội ngũ Nef Digital sẽ có những giải pháp để giải quyết không chỉ ở các chiến dịch quảng cáo của bạn. Đó còn là vấn đề hệ thống và nền tảng tiếp thị bền vững.